Hyundai Sông Lam

Hyundai Sông Lam là đại lý ủy quyền của  Hyundai Thành Công Việt Nam tại Nghệ An. Hyundai Sông Lam - Đại lý ủy quyền của  Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC), với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc cộng với sự nỗ lực về kinh doanh và dịch vụ.

Thông tin về Công ty Toyota Sông Lam Vinh Nghệ An

Công ty cổ phần Toyota Sông Lam (Vinh – Nghệ An) là đại lý chính thức của Công ty TOYOTA Việt Nam, thương hiệu sản xuất ô tô thương hiệu hàng đầu thế giới. Công ty cổ phần Toyota Sông Lam (Vinh – Nghệ An) được thành lập vào ngày 12/06/2017 và đi vào hoạt động chính thực từ ngày 11/08/2017.

Vì sao lựa chọn TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An)?

TOYOTA Sông Lam (Vinh – Nghệ An) luôn nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng chiếc xe như một tài sản quý giá của mình.

Đại lý chính thức của TOYOTA Việt Nam tại Nghệ An

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp - VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây