Hyundai Việt Nam vinh danh đại lý giành giải thưởng của Hyundai toàn cầu

Thứ hai - 13/02/2023 17:11

Ngày 13/2/2023, ban lãnh đạo Liên doanh ô tô thành công Việt Nam (HTV) đã tham dự sự kiện vinh danh đại lý đọat giải trong hội thi CXC của Hyundai Motor 2022 tại Hyundai Đông Đô, Hà Nội.

Hyundai Việt Nam vinh danh đại lý giành giải thưởng của Hyundai toàn cầu

Đây là cuộc thi giúp TVBH và CVDV của đại lý thực hành 5 tiêu chí H.E.A.R.T (Thân thiện- Đồng cảm- Thấu hiểu-Tôn trọng- Cám ơn) thông qua các cử chỉ, lời nói, hành động và tác phong của mình, áp dụng trong quy trình tiếp đón khách hàng để nâng cao trải nghiệm và đem lại sự hài lòng khách hàng khi tới Đại lý Hyundai.


Trải qua hơn 1 tháng chuẩn bị và tranh tài cho Hội thi Customer Experience Championship (CXC) năm 2022 của Hyundai Toàn Cầu, với hơn 13,500 thí sinh từ 85 quốc gia, trong đó có 25 Đại lý đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam tham gia và có 7 Đại lý đạt những kết quả xuất sắc trong hạng mục Tư vấn bán hàng và Cố vấn dịch vụ.


Với sự nỗ lực không ngừng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian phấn đấu vừa qua, các Đại lý đã mang về những thành tựu đáng tự hào cho khu vực Việt Nam trong năm 2022, trong đó Đại lý Hyundai Đông Đô đã đạt thành tựu vượt trội nhất với kết quả GIẢI NHÌ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG cho Hạng Mục Tư Vấn Bán Hàng.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Đạt, phó Tổng giám đốc  Hyundai Thành Công Việt Nam, cùng đại diện Ban lãnh đạo đại lý Hyundai Đông Đô và tập thể CBNV đại lý

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)


Mở đầu buổi trao giải, Tổng Giám Đốc HTV Nguyễn Anh Tú gửi lời chúc mừng tới kết quả tuyệt vời của Hyundai Đông Đô. Ông hy vọng rằng,Hyundai Đông Đô nói riêng và các đại lý ủy quyền nói chung sẽ tiếp tục duy trì sự tăng trưởng chất lượng của riêng mình và tiếp tục củng cố cho sự phát triển chung của thương hiệu trong năm 2023.


Ngoài phần thưởng của HMC là kỷ niệm chương, phần thưởng tiền mặt $2500 từ HMC dành cho cả team tham dự, để ghi nhận thành tình của cá nhân Tư Vấn Bán Hàng Bùi Tùng Lâm, TGĐ Nguyễn Anh Tú thay mặt cho HTV trao tặng 1 phần quà là kỳ nghỉ dưỡng dành cho gia đình TVBH Bùi Tùng lâm tại The Five- Ninh Bình. TGĐ tin rằng chiến thắng của HDDO sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, cố gắng thực hiện tốt quy trình, nâng cao chất lượng hoạt động đại lý của các TVBH và CVDV trong hệ thống.


Về cuộc thi Hyundai CXC 2022:

Hội thi Hyundai CXC- Hyundai Customer Experience Championship được HMC tổ chức thường niên theo hình thức online trực tuyến. Năm 2022 là năm thứ 2 hội thi nay được tổ chức. Hội thi CXC được tạo ra với mục đích giúp TVBH và CVDV thực hành các lý thuyết đã được đào tạo về phương thức tiếp cận khách hàng nhằm nâng cao hài lòng khách hàng khi tới Showroom và làm dịch vụ với Hyundai. Xoay quanh quy tắc H.E.A.R.T bao gồm 5 model chính:


- Host- Thân thiện- Chào đón khách hàng với biểu cảm thân thiện, vui mừng

- Empathize- Đồng cảm- Tăng cường mối quan hệ thông qua sự đồng cảm và lắng nghe

- Anticipate- Thấu hiểu- Đề xuất các giải pháp phù hợp cho nhu cầu khách hàng

- Respect- Tôn trong- Thể hiện sự tôn trọng quan đểm và quyết định của khách hàng

- Thanks- Cám ơn- Bày tỏ lòng biết ơn 1 cách chân tình


Tư vấn bán hàng sẽ thực hành H.E.A.R.T từ lúc khách hàng bước vào showroom đối với Tư vấn bán hàng hoặc từ lúc khách hàng tới xưởng làm dịch vụ đối với Cố vấn dịch vụ.

Nguồn tin: hyundaisonglam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây